TƯ VẤN KINH DOANH QUẢNG CÁO

Hầu hết mọi người đều tin rằng việc kinh doanh quảng cáo chủ yếu là để tung sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng nhận biết thương hiệu và để thu hút khách hàng. Thật ra, những mục tiêu này đều đúng cả, chính vì vậy Công ty CP Truyền thông sự kiện Việt (SKV) cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh quảng cáo nhằm đem đến những quảng cáo ý nghĩa nhất, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

Các nhà kinh doanh đã tổng kết “Làm kinh doanh mà không có quảng cáo khác nào nháy mắt với người đẹp trong bóng tối, chỉ mình bạn biết mình đang làm gì mà thôi”. Thật vậy, dù doanh nghiệp có những sản phẩm và dịch vụ tốt đến đâu mà khách hàng không biết đến thì những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ cũng trở lên lãng phí do không tiếp cận được khách hàng.

Quảng cáo gắn liền với mọi hoạt động, tại mọi thời điểm trong chu kỳ kinh doanh của doanh nghiệp tạo ra cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi doanh nghiệp mới thâm nhập vào một thị trường, để khách hàng biết đến mình, doanh nghiệp phải quảng cáo. Khi doanh nghiệp đã đứng vững trong thị trường đó, quảng cáo giúp doanh nghiệp nhắc nhở khách hàng hiện có rằng doanh nghiệp mình đang phát triển, thu hút khách hàng tiềm năng để mở rộng và bao phủ thị trường.

Cuối cùng, ngay cả khi doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường, doanh nghiệp vẫn phải quảng cáo để khẳng định về vị trí số 1 trên thương trường, để thông tin về các chương trình hoạt động nhằm giữ khách hàng cũ và tiếp tục thu hút khách hàng mới.

Cuộc chạy đua đưa thương hiệu vào tầm chú ý của khách hàng trên những kênh truyền thông truyền thống ngày càng trở nên khó khăn hơn vì phần lớn độc giả đã quá “ngán” các chuyên mục quảng cáo trên báo in và người xem tivi sẵn sàng chuyển kênh ngay khi gặp quảng cáo. Đã đến lúc người làm công tác quảng cáo, quảng cáo cần nghĩ đến một con đường nhiều cơ hội hơn.

Vì sao chọn tư vấn kinh doanh quảng cáo của công ty CP truyền thông sự kiện Việt?

  • Chi phí hợp lý: Với những cách tính phí linh động như CPC (Cost-Per-Click) hay CPA (Cost-Per-Action hay Cost-Per-Acquisition), quảng cáo được xây dựng và tư vấn bởi SKC tiết kiệm được chi phí mà dung lượng quảng cáo lại không giới hạn. Người làm quảng cáo chỉ phải trả tiền cho những khách hàng tiềm năng nhất, những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Không những thế, với một ngân sách khiêm tốn cho tiếp thị trực tuyến, kết quả đạt được có hiệu quả hơn hẳn tiếp thị qua những kênh truyền thống.
  • Hiệu quả cao: Quảng cáo hiện nay đặc biệt thông qua các trang mạng đã phá bỏ mọi giới hạn về không gian, thời gian và khoảng cách với dòng thông tin trao đổi liên tục trên toàn cầu. Tiếp thị trên Internet, nhờ vậy vượt qua được những giới hạn đó và trở nên có lợi thế hơn những kênh truyền thông truyền thống. Những doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ 24/7 trên toàn thế giới. Ngoài ra, việc khảo sát thông tin người sử dụng Internet thông qua tiếp thị trực tuyến được thực hiện khá đơn giản và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp định hướng chính xác khách hàng tiềm năng của mình, cũng như thu thập được một lượng lớn cơ sở dữ liệu khách hàng trong mỗi chiến dịch với chi phí cực kỳ rẻ.
  • Công nghệ tiên tiến: Với sự hỗ trợ và đổi mới công nghệ không ngừng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn kinh doanh quảng cáo của SKV, những hình ảnh, video quảng cáo gần như không có giới hạn về công nghệ cũng như không gian sáng tạo, đặc biệt ở hình thức quảng cáo đa phương tiện.
  • Tính tương tác cao: Bên cạnh các kênh truyền thông trước đây như phát thanh hay truyền hình thường chỉ thông tin một chiều, người tiêu dùng có thể thụ động trong quá trình tiếp nhận thông tin. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ tư vấn kinh doanh quảng cáo tại SKV, quý khách hàng còn được tiếp cận với hình thức quảng cáo với Internet, doanh nghiệp có cơ hội đối thoại và tương tác trực tiếp với người tiêu dùng. Người tiêu dùng, ngược lại cũng chủ động tiếp cận thông tin, lựa chọn thông điệp nào mà mình muốn nhận hay chia sẻ những trải nghiệm, suy nghĩ, dự báo...Dựa vào việc phân tích hành vi của người sử dụng Internet, người làm quảng cáo có thể biết được thói quen, sở thích của từng cá nhân, xác định rõ xem người đó có nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu hay không, phản ứng của họ với thương hiệu như thế nào...

  • Dễ xác định phân khúc khách hàng mục tiêu: Nhờ có những phương thức được áp dụng trong tư vấn kinh doanh quảng cáo, việc khảo sát thông tin người tham gia được thực hiện khá đơn giản và đáng tin cậy thông qua các hình thức tương tác với người sử dụng như bỏ phiếu bầu (poll), bản khảo sát (online survey), hay đăng ký thành viên...  trở nên dễ dàng hơn.

Công ty CP Truyền Thông Sự Kiện Việt tự tin với chất lượng dịch vụ tư vấn kinh doanh quảng cáo bởi những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng. Để được tư vấn thêm về các dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập ngay website skv.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN VIỆT

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.39117788 - Fax: 028.3917799
Website: www.skv.vn - Email: info@skv.vn
Hotline: 0918.748.128

Xem thêm dịch vụ khác

Sản xuất phim điện ảnh và phim truyền hình

Sản xuất phim điện ảnh và phim truyền hình

Giáo dục điện ảnh, truyền hình và truyền thông

Giáo dục điện ảnh, truyền hình và truyền thông

Sản xuất phim hoạt hình

Sản xuất phim hoạt hình

Sản xuất chương trình truyền hình

Sản xuất chương trình truyền hình

Mua bán bản quyền điện ảnh, truyền hình

Mua bán bản quyền điện ảnh, truyền hình

Sản xuất phim quảng cáo và tự giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo và tự giới thiệu doanh nghiệp

Tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông và tiếp thị cho doanh nghiệp

Tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông và tiếp thị cho doanh nghiệp