OFFB

Hình thành từ cộng đồng chơi xe ô tô lớn hàng trăm nghìn người tham gia ở Việt Nam, OFFB là nơi hội tụ và chia sẻ những đam mê về ô tô, kiến thức sử dụng xe ô tô và các kinh nghiệm khi “sống chung” với chiếc xế yêu.

OFFB vốn thảo luận các câu chuyện quanh chiếc xe hơi. Những chuyện liên quan đến nó chắc chắn sẽ là ô tô, sửa chữa, chăm sóc, đồ chơi, xăng cộ, đi lại, giao thông, du lịch. Và như vậy, có thể nói OFFB đang đề cập rất nhiều vấn đề trong cuộc sống mỗi người. Và khi OFFB tập hợp lại, nó tạo ra thêm nhiều cơ hội hơn cho những cá nhân lẻ loi vốn yếu ớt.

OFFB là nơi thực sự nghiêm túc, được vận hành chặt chẽ chuyên nghiệp, vẫn có những thiếu sót nhưng biết sửa chữa. OFFB chủ yếu đưa các thông tin tốt và đáng suy ngẫm cho mọi người cùng mổ xẻ nâng cao nhận thức, tìm kiếm những điều tốt có thể san sẻ với nhau, hoặc chí ít là nơi tìm thấy những sự an ủi nhẹ nhàng, những điều cần cảnh giác và những nụ cười thư giãn, thúc đẩy lối sống tích cực.

mua oto cũ, kinh nghiệm mua ô tô cũ, mua xe cũ

Nhiều thành viên vẫn hay thắc mắc OFFB nghĩa là gì? Thực ra đó cũng chỉ là một cái tên, nó không nhất thiết phải có ý nghĩa gì cả, điều quan trọng, cái cốt lõi là ở OFFB bạn nhận được gì, có những giá trị tích cực gì cho cuộc sống, cho niềm đam mê với xe pháo, là nơi bạn nhận nhiều thông tin hữu ích, kịp thời và chia sẻ sôi nổi những gì mình thích. Thế là đủ.

Còn vẫn muốn cho cái tên OFFB mang một ý nghĩa nào, là một diễn đàn ô tô, nơi chúng ta tụ hội với nhau như những người bạn cùng chung sở thích và niềm vui, hãy cứ tạm cho OFFB là viết tắt của cụm từ Oto Forum For Buddies (Diễn đàn ô tô của những người bạn) vậy nhé.

Về OFFB.GROUP:

OFFB.GROUP là Blog xe hơi, chuyên đánh giá xe, so sánh các dòng xe hơi, hướng dẫn sử dụng xe ô tô được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam và thế giới. OFFB Blog được tạo nên với mục đích duy nhất là chia sẻ niềm đam mê chơi xe ô tô cùng các kiến thức về xe hơi.

Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các cụ các mợ nhiều hơn!

Nếu như bạn thích và quan tâm đến Blog OFFB của chúng tôi, xin gửi những góp ý, nhận xét về:

Xem thêm đối tác khác